Chuyển đến nội dung chính

Thảo Điền Pearl sẽ ra sổ cuối năm 2017

Mới đây, mua bán với chúng tôi sáng ngày 01/11, ông giám đốc cho thấy thêm, việc chậm cấp sổ đỏ cho người sinh sống Thảo Điền Pearl đường Quốc Hương suốt hơn 3 năm qua là do ngăn trở trong thủ tục xin phép, nằm ngoài ý muốn của chủ công trình.
Theo ông giám đốc, trong độ lớn công viên hơn 13.000 m2 đất thi công khu dân cư Thảo Điền Pearl Q2 còn có 243m2 do chính phủ quản lý, đất này không nằm trong về đất của chủ công trình, chính vì như vậy tổ chức phải có nghĩa vụ tài chính với kích thước đất này. Thảo Điền Pearl là dự án ngay cửa ngõ Thảo Điền quận 2 rất thuận lợi giao thông.
"4 năm nay chúng tôi liên tục khuyến nghị đóng Tiền vận động đất cho kích thước 243m2 này. Cách đây 2 năm chúng tôi đã có văn bản ý kiến đề nghị cho phép doanh nghiệp tạm đóng để hoàn thiện thủ tục cấp giấy chủ quyền cho cư dân. Nhưng do có không ít vướng mắc trong thủ tục nên kéo dài", ông giám đốc nói.
Chung cư Thảo Điền Pearl: Sẽ bàn giao sổ hồng cuối năm 2017?
Ông Đồi thừa nhận, chủ dự án có phần lỗi vì đã phải để cho người sinh sống trông đợi. Số ít người sinh sống tỏ ra bức xúc, nôn nóng có quyền sử dụng đất cũng là điều phù hợp vì tâm lý quý vị nhà phải có sổ mới yên lòng được.
"Vừa rồi tôi đã trực tiếp thực hiện công việc với lãnh đạo Sở Tài nguyên và không gian thì đã hạ tầng đã xong. Tôi nghĩ trong Quý 2 này sẽ bàn giao nhà quyền sử dụng đất cho người dân", ông Đồi khẳng định.
Liên quan đến phản ánh của cư dân về việc căn hộ Thảo Điền Peal tới nay vẫn chẳng có ban quản trị, ông Đồi cho biết thêm, thực địa chủ dự án đã 2 lần công ty đại hội cư dân để bầu ban quản trị. Nhưng mà, cả hai lần đều thiếu hụt tỉ lệ phần trăm người sinh sống tham dự nên không thành. Bởi vậy, chủ dự án đã phải có văn bản đề nghị gửi ra UBND phường để họ đứng ra chủ trì thành lập ban quản trị theo đúng như luật nội quy.
"Nhiều người dân không hiểu cứ nghĩ rằng chủ dự án muốn ôm cái đó, nhưng bất đắc dĩ chúng tôi mới phải làm như vậy. Khu phức hợp đã xây dựng xong, chúng tôi có trách nhiệm bàn giao nhà lại cho cư dân quản lý, nhưng do không có ban quản trị nên chúng tôi phải quản lý", ông Đồi giải yêu thích.
Ông Đồi cho thấy, hiện chủ dự án đang rất nhu cầu để xử lý đại lộ cầu dẫn kết nối từ tuyến tàu điện từ số 1 Bến Thành – Khu du lịch Suối Tiên vào dự án. Tuy nhiên, khu đô thị này nhiều năm nay vẫn bế tắc trong khâu giải phóng mặt bằng, hiện vẫn còn 3 hộ dân chưa giải tỏa được.
"Dự án căn hộ chúng tôi đã bán hết, chúng tôi không có lợi ích gì khi làm đường cầu dẫn này nhưng chúng tôi có sứ mệnh. Công trình cầu dẫn chúng tôi chắc chắn tự bỏ tiền ra để thực hiện, làm xong thì giao lại cho tổ chức chính quyền sử dụng, người sinh sống chuyển động nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thể thực hiện", ông Đồi nói.
du an Thảo Điền Pearl do công ty cổ phần nhà đất và thi công SSG2 (thuộc SSG Group) làm chủ công trình. Du an nằm trên số 12 con đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2 bao gồm 2 block cao 31 tầng với 450 chung cu và 16 căn Duplex.
dự án khánh thành và đưa và bàn giao từ cuối năm 2013 nhưng đến nay vẫn làm gì có sổ đỏ khiến cho nhiều cư dân bức xúc.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thông tin căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2

Thảo Điền pearl tọa lạc ngay khu Thảo Điền Quận 2 – nơi được mệnh danh làng Châu Âu thu nhỏ tại TP.HCM, Thảo Điền Pearl mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, đẳng cấp và an ninh bậc nhất. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố.
Thảo Điền Pearl Quận 2 được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn SSG với bề dày kinh nghiệm và thành công trong các dự án tầm cỡ hợp tác với các đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành xây dựng như đơn vị thi công An Phong – nhà thầu đứng thứ 3 Việt Nam, đơn vị thiết kế Archetype Việt Nam và được xây dựng trên diện tích đất 12,855m2. Dự án là khu phức hợp căn hộ cao cấp, thương mại, dịch vụ với 2 tòa tháp cao 33 tầng được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích từ 95.19m2 – 136.96m2 bao gồm 26 tầng căn hộ, 4 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ, 2 tầng hầm và 1 tầng hầm lửng.
Thông tin tổng …

Chung cư Thảo Điền Pearl ngay ga metro

Dự án ở quận 2 là căn hộ Thảo Điền Pearl đường Quốc Hương được đầu tư bởi tổ chức đất đai nhà cửa hàng đầu VN, Chủ đầu tư SSG với bề dày kinh nghiệm và thành đạt trong các du an tầm cỡ hợp lực với các đơn vị chữ tín hàng đầu trong ngành xây dựng như đơn vị xây dựng An Phong – Tổng thầu đứng thứ 3 Việt Nam, đơn vị thiết kế Archetype Nước Việt Nam và được thi công trên diện tích đất 12,855m2. Khu đô thị là khu phức hợp chung cư nổi trội, Thương Mại, dịch vụ với 2 tòa nhà cao 33 tầng được sắp xếp đa dạng với rất nhiều loại kích thước từ 95.19m2 – 136.96m2 bao gồm 26 tầng can ho, 4 tầng khu mua sắm và tiện ích, 2 tầng hầm và 1 tầng hầm lửng.
Xem thêm: dự án quan trọng cửa ngõ quận 2
căn hộ Thảo Điền Pearl hình ảnh 3D Thảo Điền Pearl đường Quốc Hương tọa lạc ngay khu Thảo Điền Q2 – nơi được mệnh danh làng Âu Mỹ thu nhỏ tại TP.HCM, đem đến cho quý vị một ý thức sống thoải mái, chất lượng và an ninh bậc nhất. Dị biệt, Thảo Điền Pearl SSG quận 2sở hữu Nơi tọa lạc độc tôn với 3 mặt view con sô…

Vì sao nên mua ngay dự án Saigon Avenue

SaiGon Avenue là khu phức hợp hấp dẫn, được đánh giá là khu đô thị rất món hời, được hoàn thành với những lợi thế nổi bật, với không gian sang trọng, thoáng mát, và sắp xếp văn minh , không những thế còn nằm nơi tuyến đường giao lưu buôn bán chủ chốt nhẹ nhàng trong việc đi xe di dời & thực hiện công việc . Do vậy Saigon Avenue là căn hộ tốt tại Khu Đông HCM, là nơi mang lại cho khách hàng một cách sống an sinh chất lượng tốt & nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của gia đình bạn.
nên quyết mua ngay Saigon AvenueCăn hộ SaiGon Avenue là du an sáng giá, mua một vị thế vô cùng điển hình, dự án tọa lạc tại Ngã tư Gò Dưa – KP4, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh. Từ khu phức hợp SaiGon Avenue quý người sinh sống có thể dịch chuyển nhanh chóng và dễ ợt đến các nơi sát bên trong một vài phút.

tương tự, du an SaiGon Avenue còn sở hữu hệ thống dịch vụ phía bên trong hiện đại dễ ợt & đa dạng, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một môi trường sống dễ ợt và thoải mái đầy Trải nghiệm …