Chuyển đến nội dung chính

Người Sài Gòn thích mua nhà lẻ

Trong khi anh chị nhà tại Thủ đô HN đa phần tìm kiếm loại hình chung cu chung cư thì khách hàng tại Hồ Chí Minh lại tập trung vào dòng sản phẩm nhà riêng lẻ, ngôi nhà mặt phố tại khu vực trung tâm nhằm mục tiêu định cư và đầu tư.
Theo dữ liệu khảo sát mức độ nhìn ngó loại hình nhà đất của anh chị ở 2 đô thị hóa to là Thủ đô HN và Sài Gòn của chúng tôi, trong 9 tháng bắt đầu năm, loại hình ngôi nhà phố chung cư, căn nhà lẻ, đất thổ cư và nhà liên kế kề bên là các ngách có ước muốn tìm kiếm lớn nhất trên toàn thị trường. Cho dù ở 2 địa bàn Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội, ham muốn tìm sở hữu và thanh toán các loại hình bất động sản có sự riêng biệt khá to. Cụ thể:
Trong khi loại hình căn nhà riêng lẻ, ngôi nhà mặt phố chiếm tới 37% mong muốn tìm kiếm căn nhà phố tại TP.HCM thì tại Thủ đô HN, chỉ khoảng 27% anh chị có cùng mong muốn.
Khảo sát của chúng tôi cũng cho thấy, tại Hồ Chí Minh loại hình ngôi nhà lẻ, Nhà Phố có giá từ 1,5 - 6 tỷ đang là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất. Trong khi loại căn nhà lẻ có giá từ 3 - 6 tỷ tại các Q2, Q.3, quận 7, Q. Bình Thạnh, Phú Nhuận được tìm kiếm nhiều thì loại ngôi nhà lẻ ở phân giá rẻ hơn, từ 1,5 - 4 tỷ/căn được tìm sở hữu nhiều ở Q.12, Tân Phú, Gò Vấp và Thủ Đức.
Xem thêm: Vì sao nên mua Saigon Avenue
mua nhà riêng lẻ
Ngược lại, quý vị nhà tại Thành phố Hà Nội có xu hướng ưa chuộng các đất đai nhà cửa trực thuộc loại hình chung cu hơn với 38% lượt tìm kiếm trong 9 tháng. Sản phẩm được các bạn hướng đến chủ yếu là dòng can ho bình dân, quần chúng với giá thành từ 2 tỷ/căn đổ lại. Địa bàn được tìm kiếm đông nhất tập trung ở các quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai và Hà Đông.
Trong khi ấy, số bạn tìm kiếm chung cư chung cu tại TP.HCM khiêm tốn hơn khi chỉ chiếm 23% lượt tìm kiếm trong 9 tháng với sản phẩm có khoảng giá chủ yếu ở trong dòng nhà giá thấp.
Xét về lượt tìm kiếm, trong 9 tháng thời điểm đầu năm, Thủ đô HN có hơn 31 triệu lượt bạn tìm kiếm các sản phẩm căn nhà can ho, trong đó 5 triệu lượt tìm kiếm các khu phức hợp chung cư cao cấp; 16,6 triệu lượt tìm kiếm loại hình chung cu trung cấp và 9,7 triệu lượt thuộc về can ho trung cấp. Còn tại HCM, số lượng tìm kiếm cao hơn với 38,4 triệu lượt. Nguyên nhân là có 16,5 triệu lượt tìm kiếm các sản phẩm chung cu trung cấp; 14,3 triệu lượt tìm nhà giá không cao và chỉ khoảng 7,6 triệu lượt tìm kiếm ngôi nhà đẳng cấp. Tin tức mới nhất về Thảo Điền Pearl xem tại đây.
nguồn cung dự án
Riêng với các dòng khác như đất thổ cư, Đất Lô Nền dự án, nhà liên kế và Nhà Đất lân cận, nhu cầu tìm kiếm có sự chênh lệch to. Cụ thể, với loại hình đất thổ, chỉ số các bạn tò mò tìm kiếm tại HCM là 17%, trong khi Thủ đô HN là gần 20%; Nhà Và Đất tại HCM là 12% nhưng tại Thành phố Hà Nội chỉ chiếm 7%. Mức độ suy nghĩ loại hình Nhà Đất liền kề và Đất Nền khu phức hợp tại Sài Gòn gần từ 20-25% thì con số này tại Thủ đô Hà Nội chưa đến 8%. Con số lượt tìm kiếm này phần nào cho thấy thêm, nhu cầu mua chủ lực của toàn thị trường phần nhiều vẫn rơi vào ngách nhà phố bình dân, trung cấp với giá sản phẩm hợp khả năng.
Xét về lượng cung khu đô thị căn hộ, trong 9 tháng qua, Thành phố Hà Nội có khoảng 90 khu đô thị vượt trội, 302 khu đô thị bình dân và 121 khu đô thị bình dân được tiến hành. HCM có 146 du an chất lượng, 271 khu phức hợp trung cấp và 165 khu dân cư ngôi biệt thự bình dân được thi công. Như vậy, lượng cung loại hình ngôi nhà phố vừa túi tiền đang ngày càng chiếm lợi thế so với loại hình can ho cao cấp, nhất là ở địa phận Thành phố Hà Nội. Cũng theo đó, mong muốn tìm sở hữu đất đai nhà cửa thông qua cổng Thương Mại điện tử lớn nhất chủ yếu rơi vào đối tượng người trưởng thành từ 25-41 tuổi (chiếm 60% số lượng khách tìm kiếm BĐS). Dị biệt, nhóm đối tượng là thanh niên mới lập nghiệp, độ tuổi 18-24 tuổi đang ngày càng thể hiện sự để ý lớn đến thị trường địa ốc với mong muốn tìm kiếm chiếm 24%.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thông tin căn hộ Thảo Điền Pearl quận 2

Thảo Điền pearl tọa lạc ngay khu Thảo Điền Quận 2 – nơi được mệnh danh làng Châu Âu thu nhỏ tại TP.HCM, Thảo Điền Pearl mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, đẳng cấp và an ninh bậc nhất. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố.
Thảo Điền Pearl Quận 2 được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn SSG với bề dày kinh nghiệm và thành công trong các dự án tầm cỡ hợp tác với các đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành xây dựng như đơn vị thi công An Phong – nhà thầu đứng thứ 3 Việt Nam, đơn vị thiết kế Archetype Việt Nam và được xây dựng trên diện tích đất 12,855m2. Dự án là khu phức hợp căn hộ cao cấp, thương mại, dịch vụ với 2 tòa tháp cao 33 tầng được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích từ 95.19m2 – 136.96m2 bao gồm 26 tầng căn hộ, 4 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ, 2 tầng hầm và 1 tầng hầm lửng.
Thông tin tổng …

Chung cư Thảo Điền Pearl ngay ga metro

Dự án ở quận 2 là căn hộ Thảo Điền Pearl đường Quốc Hương được đầu tư bởi tổ chức đất đai nhà cửa hàng đầu VN, Chủ đầu tư SSG với bề dày kinh nghiệm và thành đạt trong các du an tầm cỡ hợp lực với các đơn vị chữ tín hàng đầu trong ngành xây dựng như đơn vị xây dựng An Phong – Tổng thầu đứng thứ 3 Việt Nam, đơn vị thiết kế Archetype Nước Việt Nam và được thi công trên diện tích đất 12,855m2. Khu đô thị là khu phức hợp chung cư nổi trội, Thương Mại, dịch vụ với 2 tòa nhà cao 33 tầng được sắp xếp đa dạng với rất nhiều loại kích thước từ 95.19m2 – 136.96m2 bao gồm 26 tầng can ho, 4 tầng khu mua sắm và tiện ích, 2 tầng hầm và 1 tầng hầm lửng.
Xem thêm: dự án quan trọng cửa ngõ quận 2
căn hộ Thảo Điền Pearl hình ảnh 3D Thảo Điền Pearl đường Quốc Hương tọa lạc ngay khu Thảo Điền Q2 – nơi được mệnh danh làng Âu Mỹ thu nhỏ tại TP.HCM, đem đến cho quý vị một ý thức sống thoải mái, chất lượng và an ninh bậc nhất. Dị biệt, Thảo Điền Pearl SSG quận 2sở hữu Nơi tọa lạc độc tôn với 3 mặt view con sô…

Vì sao nên mua ngay dự án Saigon Avenue

SaiGon Avenue là khu phức hợp hấp dẫn, được đánh giá là khu đô thị rất món hời, được hoàn thành với những lợi thế nổi bật, với không gian sang trọng, thoáng mát, và sắp xếp văn minh , không những thế còn nằm nơi tuyến đường giao lưu buôn bán chủ chốt nhẹ nhàng trong việc đi xe di dời & thực hiện công việc . Do vậy Saigon Avenue là căn hộ tốt tại Khu Đông HCM, là nơi mang lại cho khách hàng một cách sống an sinh chất lượng tốt & nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của gia đình bạn.
nên quyết mua ngay Saigon AvenueCăn hộ SaiGon Avenue là du an sáng giá, mua một vị thế vô cùng điển hình, dự án tọa lạc tại Ngã tư Gò Dưa – KP4, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh. Từ khu phức hợp SaiGon Avenue quý người sinh sống có thể dịch chuyển nhanh chóng và dễ ợt đến các nơi sát bên trong một vài phút.

tương tự, du an SaiGon Avenue còn sở hữu hệ thống dịch vụ phía bên trong hiện đại dễ ợt & đa dạng, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một môi trường sống dễ ợt và thoải mái đầy Trải nghiệm …